Chọn nhà hàng để nhận ưu đãi?

Crazy Monday tại Daruma Hà Nội

Đến Daruma thưởng thức các món ăn Nhật Bản ngon không nỡ bỏ qua. Đặc biệt Daruma ưu đãi 25% giá trị đồ ăn (trước VAT) trên tổng hóa đơn vào các ngày thứ 2 tuần thứ 3 của tháng.

Crazy Monday tại iSushi Hà Nội

Đến ngay iSushi thưởng thức sushi sashimi tươi ngon thỏa thích với ưu đãi 25% giá trị đồ ăn (trước VAT) trên tổng hóa đơn vào các ngày thứ 2 cuối cùng của tháng.

Crazy Monday tại GOGI (HÀ NỘI)

GoGi House (Quán thịt nướng Hàn Quốc) sẽ đưa bạn đến những con phố bình dị và quán ăn quen thuộc và gắn bó với người dân xứ Hàn. Đặc biệt, bạn sẽ được thưởng thức hơn 30 loại thịt chất lượng tuyệt đỉnh chỉ với 219,000 VNĐ/người vào các thứ 2 đầu tiên của tháng.

Crazy Monday tại KPUB (HN)

Mang phong cách nướng thùng phuy đậm chất Hàn Quốc Hàn Quốc có 1-0-2. Với giá buffet chỉ còn 199,000vnđ/người, K-Pub chính là lựa chọn hàng đầu để các bạn tận hưởng thỏa thuê hơn 30 món thịt ướp sốt thơm ngon cùng nhiều món ăn đậm chất đường phố Hàn Quốc. Tới ngay K-Pub thôi nào!

Crazy Monday tại Shogun Japanese Street BBQ Hà Nội

Trải nghiệm không gian đường phố Nhật Bản ngay tại Shogun với các món nướng, nhậu đặc biệt hấp dẫn. Ưu đãi đặc biệt 25% (trước VAT) giá trị đồ ăn trên tổng hóa đơn vào các ngày thứ 2 tuần thứ 2 của tháng.

Crazy Monday tại SUMO BBQ (HN)

Đến Sumo thưởng thức các món buffet nướng & lẩu Nhật Bản tươi ngon không thể chối từ. Đặc biệt Sumo ưu đãi 25% giá trị đồ ăn (trước VAT) trên tổng hóa đơn vào các ngày thứ 2 tuần thứ 3 của tháng.