Chọn nhà hàng để nhận ưu đãi?

Crazy Monday tại Isushi (HN)

Đến iSushi để thưởng thức thỏa thích Sashimi cá hồi tươi ngon cùng buffet hơn 100 món ăn tinh hoa Nhật Bản không thể chối từ. Đặc biệt iSushi có ưu đãi 25% giá trị đồ ăn (trước VAT) trên tổng hóa đơn vào một ngày thứ 2 đặc biệt của tháng.

CRAZY MONDAY tại Kichi-Kichi Hà Nội

Ưu đãi cực khủng của chuỗi lẩu băng chuyền Kichi Kichi với giá chỉ còn 159,000vnđ/suất vào T2 cuối cùng của tháng vẫn đang diễn ra. Hãy nhanh chân ghé hệ thống nhà hàng của chúng tôi để nhận ưu đãi nhé.

CRAZY MONDAY tại Cowboy Jack’s Hà Nội

Ưu đãi cực khủng của chuỗi Cowboy Jack's, giảm giá 20% cho đồ ăn vào Thứ 2 cuối cùng của tháng Hãy nhanh chân ghé hệ thống nhà hàng của chúng tôi để nhận ưu đãi nhé.

CRAZY MONDAY tại Vuvuzela Hà Nội

Vào thứ 2 cuối cùng của mỗi tháng, các bạn sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt – Giảm giá 20%  trên hóa đơn đồ ăn tại nhà hàng. – Ưu đãi đặc biệt giảm 20% (trước VAT) cho tất cả khách hàng có xác nhận đặt bàn thành công qua số điện thoại của … […]

Crazy Monday tại Ashima (HN)

Xuất hiện lần đầu tiên từ năm 2005, Ashima- lẩu nấm thiên nhiên với hơn 30 loại nấm quý và nấm thiên nhiên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của thực khách đam mê Nấm. Đắm chìm trong không gian đậm chất Á Đông- trải nghiệm phong cách phục vụ chu đáo, thân thiện, thưởng thức những món ăn chế biến từ nấm đặc biệt thơm ngon, bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe..

Crazy Monday tại GOGI (HÀ NỘI)

GoGi House (Quán thịt nướng Hàn Quốc) đưa bạn đến Seoul với những con phố bình dị và quán ăn dân dã quen thuộc và gắn bó với người dân xứ Hàn. Nếu đã một lần thưởng thức thịt nướng tại GoGi House sẽ không thể quên hương vị đặc trưng xứ sở Kimchi nơi đây với thịt nướng chất lượng như: sườn non bò Mỹ, nạc vai bò Mỹ, dẻ sườn tươi… Những món ăn đặc trưng Hàn Quốc khác cần kể đến là: cơm trộn, mỳ lạnh, canh Kimchi và các loại lẩu đặc sắc…

Crazy Monday tại City Beer Station (HN)

Khách hàng có xác nhận đặt bàn thành công sẽ được ưu đãi 25% giá trị đồ ăn (trước VAT) trên tổng giá trị hóa đơn

Crazy Monday tại Shogun (HN)

Trải nghiệm không gian đường phố Nhật Bản ngay tại Shogun với các món nướng, nhậu đặc biệt hấp dẫn. Ưu đãi đặc biệt 25% (trước VAT) giá trị đồ ăn trên tổng hóa đơn vào các ngày thứ 2 tuần thứ 4 của tháng.

Crazy Monday tại KPUB (HN)

Thời gian: 14/08/2017; 11/09/2017, 09/10/2017, 13/11/2017, 11/12/2017. Địa điểm: KPub Times, KPub Nguyễn Khánh Toàn Nội dung chương trình – Khách hàng là thành viên G-People và có xác nhận đặt bàn trước được sử dụng Buffet “Thùng Phuy Không Đáy” 230.000vnđ/ người với giá ưu đãi 180.000vnđ/ người (trước VAT) – Không áp dụng … […]

Crazy Monday tại Phố Ngon 37 (HN)

Tất cả các khách hàng có xác nhận đặt bàn thành công sẽ được ưu đãi 25% giá trị đồ ăn (trước VAT) trên tổng giá trị hóa đơn

Crazy Monday tại SUMO BBQ (HN)

Đến Sumo thưởng thức các món buffet nướng & lẩu tươi ngon không thể chối từ. Đặc biệt Sumo ưu đãi 25% giá trị đồ ăn (trước VAT) trên tổng hóa đơn vào các ngày thứ 2 tuần thứ 4 của tháng.

Crazy Monday tại Daruma (HN)

Nơi quy tụ các món ăn Nhật đa dạng nhất với giá hợp lý, Sushi sashimi giá chỉ từ 69.000đ; Set cơm Nhật Bản giá chỉ từ 89.000đ, Buffet lẩu Nhật 249.000đ/người. Đặc biệt ưu đãi giảm 25% trên đồ ăn vào ngày thứ 2 đặc biệt của tháng.

Crazy Monday tại Hutong (HN)

Thưởng thức lẩu với hơn 99 loại đồ nhúng thú vị trong không gian đậm chất Hong Kong tại Hutong. Chẳng cần phải đi xa tới gần 1000km, Hutong - Hot Pot Paradise sẽ cùng bạn trải nghiệm 1 Hong Kong đích thực giữa lòng Hà Nội.