Chọn nhà hàng để nhận ưu đãi?

Crazy Monday tại Isushi (HN)

Đến iSushi để thưởng thức thỏa thích Sashimi cá hồi tươi ngon cùng buffet hơn 100 món ăn tinh hoa Nhật Bản không thể chối từ. Đặc biệt iSushi có ưu đãi 25% giá trị đồ ăn (trước VAT) trên tổng hóa đơn vào một ngày thứ 2 đặc biệt của tháng.

Crazy Monday tại SUMO BBQ (HN)

Đến Sumo thưởng thức các món buffet nướng & lẩu tươi ngon không thể chối từ. Đặc biệt Sumo ưu đãi 25% giá trị đồ ăn (trước VAT) trên tổng hóa đơn vào các ngày thứ 2 tuần thứ 4 của tháng.

Crazy Monday tại Daruma (HN)

Nơi quy tụ các món ăn Nhật đa dạng nhất với giá hợp lý, Sushi sashimi giá chỉ từ 69.000đ; Set cơm Nhật Bản giá chỉ từ 89.000đ, Buffet lẩu Nhật 249.000đ/người. Đặc biệt ưu đãi giảm 25% trên đồ ăn vào ngày thứ 2 đặc biệt của tháng.

Crazy Monday tại Hutong (HN)

Thưởng thức lẩu với hơn 99 loại đồ nhúng thú vị trong không gian đậm chất Hong Kong tại Hutong. Chẳng cần phải đi xa tới gần 1000km, Hutong - Hot Pot Paradise sẽ cùng bạn trải nghiệm 1 Hong Kong đích thực giữa lòng Hà Nội.

CRAZY MONDAY tại Kichi-Kichi Hà Nội

Ưu đãi cực khủng của chuỗi lẩu băng chuyền Kichi Kichi với giá chỉ còn 159,000vnđ/suất vào T2 cuối cùng của tháng vẫn đang diễn ra. Hãy nhanh chân ghé hệ thống nhà hàng của chúng tôi để nhận ưu đãi nhé.

CRAZY MONDAY tại Cowboy Jack’s Hà Nội

Ưu đãi cực khủng của chuỗi Cowboy Jack's, giảm giá 20% cho đồ ăn vào Thứ 2 cuối cùng của tháng Hãy nhanh chân ghé hệ thống nhà hàng của chúng tôi để nhận ưu đãi nhé.

CRAZY MONDAY tại Vuvuzela Hà Nội

Vào thứ 2 cuối cùng của mỗi tháng, các bạn sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt – Giảm giá 20%  trên hóa đơn đồ ăn tại nhà hàng. – Ưu đãi đặc biệt giảm 20% (trước VAT) cho tất cả khách hàng có xác nhận đặt bàn thành công qua số điện thoại của … […]