“Trưa nay ăn gì” là câu hỏi muôn thuở của dân văn phòng tới nay vẫn chưa có lời giải đáp. Đây là câu hỏi tưởng khó mà vô cùng dễ trả lời.            

Chỉ cần google cụm từ “địa điểm ăn uống”, bạn sẽ nhận được một danh sách dài các món ăn từ món đắt đến món rẻ, từ món Âu tới món Việt… Thế nhưng đến khi quyết định trưa nay ăn gì, bạn lại đắn đo suy nghĩ, chọn tới, chọn lui mà không đưa ra được câu trả lời cuối cùng. Liệu do bạn quá kén cá chọn canh, hay do câu hỏi “trưa nay ăn gì” quá khó để trả lời?

Hãy cùng Golden Gate điểm danh 3 lý do khiến bài toán “trưa nay ăn gì” mãi chưa tìm được lời giải đáp nhé.

Ăn mãi vài món đã nhàm chán

Không phải văn phòng nào cũng may mắn có vị trí tiện lợi, xung quanh nhiều siêu thị, nhà hàng, cafe. Mà tâm lý chung của dân văn phòng đó là… ngại đi xa, muốn lựa chọn những quán ăn ngay gần địa điểm làm. Vì vậy bạn sẽ phải đối mặt với tình trạng: ăn đi, ăn hoài một vài món. Một, hai lần đầu sẽ thấy ngon miệng, nhưng nếu ngày nào cũng lặp đi, lặp lại như vậy rồi bạn sẽ cảm thấy nhàm chán và muốn “dứt áo ra đi” tìm món ngon mới.

Bún, phở, miến là những món ăn nhanh phổ biến với dân văn phòng.

Thế nhưng đến khi tìm được món mới, bạn lại kén cá chọn canh vì quán thì quá xa, quán thì quá nhỏ, quán thì thực đơn còn hạn chế… Đó là lý do vì sao câu hỏi “trưa nay ăn gì” vẫn khiến bạn đau đầu mỗi ngày.

Chưa tin tưởng chất lượng món ăn

Món ăn thì nhiều vô kể nhưng món ăn vừa ngon, vừa sạch, vừa đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm thì cần cân nhắc. Sạch là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn quán ăn của bạn, đặc biệt các quán vỉa hè luôn khiến bạn đắn đo mỗi khi lựa chọn.  

Trưa nay ăn gì khi bạn muốn một món ăn vừa ngon, vừa sạch, vừa đủ chất dinh dưỡng và năng lượng cho một ngày làm việc dài?

Địa điểm ăn uống chưa đạt “tiêu chuẩn”

Tiêu chuẩn ở đây tưởng xa xôi nhưng lại rất thực tế: không gian thoáng mát, địa chỉ dễ tìm, nguyên liệu an toàn, đồ ăn đa dạng… Thế nhưng để tìm một quán hội tụ đủ các yếu tố trên lại không hề đơn giản. Chỗ thì quá xa, chỗ lại quá hẹp, đặc biệt với thời tiết nắng nóng như thế này, sẽ chẳng ai muốn dành chút ít thời gian nghỉ trưa của mình tại một nơi oi bức, chật chội cả phải không? Bởi nhiều tiêu chuẩn như vậy nên câu hỏi “Trưa nay ăn gì” mãi cứ thế bị bỏ ngỏ, chưa ai trả lời được mỗi ngày.  

Dành thời gian nghỉ trưa tại một không gian rộng rãi, thoáng mát sẽ khiến bạn thoải mái, thư giãn hơn.

Trưa nay ăn gì ngon ngon ở Golden Gate đi?

Thấu hiểu nỗi lòng này, Golden Gate đã giúp bạn giải đáp câu hỏi khó nhằn: Trưa nay ăn gì ngon ngon? Với gần 200 nhà hàng nằm tại 15 thành phố lớn, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm địa chỉ gần nhất và thoả thích lựa chọn món ăn không cần đắn đo. Đặc biệt, Golden Gate đang có chương trình ưu đãi lên tới 50% tại các nhà hàng nổi tiếng: GoGi, Kichi-Kichi, iSushi, K-Pub, Daruma, Ashima, Hutong, SumoBBQ, Vuvuzela, Ba con Cừu, Cowboy Jack’s, Osaka Ohsho… Tại Golden Gate, bạn có thể tìm thấy đa dạng món ăn từ món nướng đến món lẩu, từ món Nhật đến món Hàn, từ món Âu Mỹ đến món thuần Việt.  

 

Với hàng trăm lựa chọn từ món “sang chảnh” đến món giá cả phải chăng, “Trưa nay ăn gì” sẽ không còn là câu hỏi khó trả lời với bạn.

Hàng ngàn ưu đãi đang chờ đón bạn! Nếu mỗi ngày chưa biết trưa nay ăn gì, bạn chỉ cần truy cập website: http://v1.ggg.com.vn/trua-nay-an-gi/, tìm kiếm món ăn và nhà hàng gần nhất rồi rủ rê đồng nghiệp cùng xách xe lên đường ngay thôi!

 

Trưa nay ăn gì ngon ngon ở Golden Gate đi!

Thông tin chi tiết chương trình xem tại: http://v1.ggg.com.vn/trua-nay-an-gi/

Hotline: 1900 6622

Email: support.hn@ggg.com.vn

Website: http://ggg.com.vn/vi