Dân văn phòng có thể bị tăng cân nhanh chóng nếu không ăn trưa đều đặn mỗi ngày đó nhé!    

11g đến 13g là thời gian lý tưởng nhất để nghỉ và ăn trưa. Tuy nhiên nhiều người, đặc biệt dân văn phòng, vì muốn tiết kiệm thời gian ăn uống, tăng thời gian nghỉ ngơi, hoặc phải tham gia cuộc họp kéo dài hay hàng ngàn lý do khác lại chỉ ăn trưa rất qua loa, vội vàng. Đây là thói quen hoàn toàn sai lầm bạn nên từ bỏ. Vì sao ư? Hãy để Golden Gate đưa bạn 3 lý do không thể không ăn trưa nhé.

Ăn trưa giúp bạn giảm cân

Nghe thật ngược phải không? Tuy nhiên nếu muốn giảm cân, bạn nên giảm bớt khẩu phẩn ăn chứ tuyệt đối không được bỏ luôn bữa trưa đâu nhé. Bỏ bữa là hành động giảm cân hoàn toàn sai lầm và không hiệu quả. Đặc biệt là dân văn phòng, bạn sẽ phải hoạt động, giao tiếp, làm việc liên tục trong ngày dẫn đến nhanh tiêu hao năng lượng. Nếu không ăn trưa, bạn dễ bị đói vào buổi xế chiều. Điều ấy khiến bạn có xu hướng ăn thêm bữa phụ và đó là nguyên nhân khiến bạn tăng cân nhanh chóng.

Bạn hãy chuẩn bị nhiều nấm, rau xanh cho bữa ăn trưa để quá trình giảm cân đạt hiệu quả.

Một bữa trưa đầy đủ dinh dưỡng kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý: tăng rau xanh, giảm tinh bột sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả hơn. Thay vì bỏ qua, bạn nên quan tâm hơn đến thực đơn mỗi ngày để cơ thể đạt được cân nặng mong muốn mà vẫn thu nhận đầy đủ dưỡng chất.

Ăn trưa giúp bạn làm việc hiệu quả

Bạn tiết kiệm được 30 phút ăn trưa mỗi ngày để nghỉ ngơi, nhưng có thể bạn sẽ phải bù lại quãng thời gian nhiều gấp đôi vào buổi chiều để “làm đầy” chiếc bụng. Khi không ăn trưa, cơ thể không đủ chất và năng lượng khiến bạn nhanh cảm thấy đói, khó tập trung làm việc, giảm hiệu suất hoạt động.

Bữa ăn trưa đủ chất sẽ giúp bạn khỏe mạnh, từ đó tăng hiệu suất làm việc.

Việc kết hợp hài hoà giữa ăn cùng nghỉ ngơi buổi trưa sẽ giúp tinh thần bạn sảng khoái, tỉnh táo và làm việc hiệu quả hơn vào ca chiều.

Ăn trưa giúp tăng tinh thần đồng đội

Trong giờ làm, mọi người thường tập trung làm việc. Kết thúc giờ làm, mọi người lại bận rộn với việc riêng. Đặc biệt với dân văn phòng, ngay cả khi ngồi kế bên nhau cùng một công ty, bạn vẫn khó để giao tiếp, trò chuyện thường xuyên với đồng nghiệp. Nếu tình trạng này kéo dài, làm sao để mọi người hiểu và thân thiết nhau hơn?

Bữa ăn trưa chính là “vị cứu tinh” giúp dân văn phòng kết nối, trò chuyện và gần gũi với nhau.

Giờ nghỉ trưa, mọi người đều muốn gác công việc lại một bên để ăn uống, nghỉ ngơi và gặp gỡ đồng nghiệp, bạn bè. Hãy thử tưởng tượng bên bàn lẩu, mọi người cùng nhau vui vẻ nói những câu chuyện phiếm thì thật tuyệt phải không? Đảm bảo chỉ sau vài tiếng nghỉ trưa, tinh thần đồng đội của công ty bạn sẽ “tăng level” nhanh chóng.

Tinh thần đồng đội tăng level nhanh chóng qua bữa ăn trưa.

Chỉ với 3 lý do trên thôi, bạn cũng nhận thấy sự cần thiết của bữa ăn trưa với cuộc sống văn phòng phải không? Vậy thì từ nay thay vì bỏ bữa, bạn đừng quên ăn trưa đều đặn mỗi ngày để cơ thể luôn khỏe mạnh và tràn đầy sức sống nhé.

Nếu còn đắn đo không biết “Trưa nay ăn gì?” thì hãy ghé qua Golden Gate xem sao? Với gần 200 nhà hàng cùng không gian rộng rãi, thoáng mát; menu ăn trưa đa dạng từ món nướng tới món lẩu, từ món Việt, Trung, Âu, Nhật tới món Hàn đảm bảo “bao trọn” công ty bạn trưa nay. Chưa hết, Golden Gate đang có chương trình ưu đãi lên tới 50% tại các nhà hàng nổi tiếng: GoGi, Kichi-Kichi, iSushi, K-Pub, Daruma, Ashima, Hutong, SumoBBQ, Vuvuzela, Ba con Cừu, Cowboy Jack’s, Osaka Ohsho…

Đặc biệt, bạn còn được tặng ngay 11.000 mã Grab trị giá 30k/ chuyến khi truy cập website: http://v1.ggg.com.vn/trua-nay-an-gi/ để đi ăn trưa không lo thời tiết. Chương trình áp dụng đến hết ngày 6/9/2017. Nếu trưa nay chưa biết ăn gì, hãy rủ cả văn phòng qua Golden Gate ăn no “tới bến” ngay thôi. Biết đâu sau bữa ăn này, bạn lại kết thân được thêm thật nhiều đồng nghiệp “chí cốt”?

Trưa nay ăn gì ngon ngon ở Golden Gate đi

Thông tin chi tiết chương trình xem tại: http://v1.ggg.com.vn/trua-nay-an-gi/

Hotline: 1900 6622

Email: support.hn@ggg.com.vn

Website: http://ggg.com.vn/vi